Giới thiệu chung:

Beemo là thương hiệu thời trang được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Sáng tạo Bảo Nhi, trụ sở chính tại Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.

Thương hiệu Beemo được ra mắt năm 2019 xuất phát từ niềm đam mê với các sản phẩm thời trang trẻ em của những người sáng lập. Chúng tôi mong muốn đem lại những bộ trang phục có mẫu mã đa dạng, bắt kịp xu hướng trên thế giới, nên đã mở rộng quy mô và thị trường để trở thành thương hiệu thời trang trẻ em được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng.

Các sản phẩm của Beemo đề cao tính thẩm mĩ và an toàn với làn da của trẻ em. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã xây dựng nên phòng Thiết kế với những nhân sự không chỉ có chuyên môn cao mà còn giàu tình yêu với trẻ nhỏ. Thiết kế của Beemo mang phong cách đơn giản, mẫu mã đa dạng và được định hình rõ ràng về thẩm mĩ và công năng sử dụng.

Nhận thấy được lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường, chúng tôi đã phát triển đội ngũ kinh doanh tinh nhuệ, thiện chiến và đầy nhiệt huyết, mong muốn đem tới thị trường và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Trong những năm vừa qua, thương hiệu Beemo đã và đang đứng vững trên thị trường, đem lại phong cách thời trang mới cho trẻ em từ 1-6 tuổi.

Sứ mệnh:

Với đối tượng tiêu dùng cuối: Beemo ra đời với sứ mệnh đem đến các sản phẩm thời trang đa dạng, an toàn, phù hợp với trẻ trong độ tuổi từ 1-6 tuổi. 

Với người tiêu dùng mục tiêu: Beemo là thương hiệu thời trang được bố mẹ tin dùng, mang tới sự yên tâm và đồng hành cùng bố mẹ trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé yêu.

Với khách hàng/đại lý/nhà phân phối: Chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng nguồn hàng thời trang trẻ em chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh.

Giá trị cốt lõi:

  • Gắn kết, lan tỏa năng lượng tích cực trong nội bộ để trở thành doanh nghiệp hạnh phúc.
  • Lao động sáng tạo, sản xuất tỉ mỉ vì sự an toàn, thoải mái của người dùng.
  • Khách hàng là trung tâm và là động lực của sự phát triển doanh nghiệp.

Giải thích ý nghĩa logo:

Con ong: Chăm chỉ, chịu khó, xây tổ ấm

Vòng tròn: Hoàn hảo, không có sự khởi đầu và kết thúc

Lấy cảm hứng từ chú ong chăm chỉ, muốn xây dựng tổ ấm của mình và ước mơ đem lại mật ngọt cho đời, Beemo giống như người mẹ luôn yêu thương, che chở, dành những điều tốt nhất cho bé yêu.

Lịch sử phát triển và quy mô công ty:

Tháng 9/2019: thành lập xưởng sản xuất và nhận gia công hàng quần áo trẻ em theo yêu cầu.

Tháng 10/2020: nhận thấy thị trường thời trang trẻ em có nhiều tiềm năng phát triển cũng như mong muốn xây dựng 1 thương hiệu thời trang riêng,  công ty đã mở rộng quy mô và thay đổi hình thức kinh doanh.

  • Chính thức thành lập công ty và các phòng ban liên quan vào ngày 5/10/2020.
  • Thành lập phòng Mẫu - chuyên nghiên cứu sản phẩm và thiết kế mẫu theo định hướng hình ảnh của công ty.
  • Thành lập phòng Kinh doanh - phụ trách bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  • Mở rộng diện tích nhà xưởng lên 1000m2 với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng với hơn 100 nhân sự có chuyên môn cao.

Thông tin khác:

Các sản phẩm của chúng tôi:

  • Trang phục Xuân - Hè
  • Trang phục Thu - Đông
  • Trang phục Sự kiện

ĐĂNG KÍ LÀM ĐẠI LÝ

Để lại thông tin nếu bạn có nhu cầu nhập hàng Beemo.
Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại ngay!

HOTLINE 0966.745.683 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?